เปิดโลกวันพักผ่อน

สำหรับทุกคน

นอกจากสนามกอล์ฟระดับแชมป์ 18 หลุมภายใต้การดูแลอย่างดีแล้ว รอยัล ฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 3 สระ คลับเฮ้าส์ 1 แห่ง ศูนย์ฟิตเนส 2 แห่ง รวมไปถึง ห้องอบซาวน่า, สระจากุซซี่ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะพูล ปิงปอง เทนนิส เปตอง การขี่จักรยาน การขี่ม้า พร้อมด้วยสนามเด็กเล่น ห้องของเล่น และสวนสัตว์เล็กสำหรับเด็กๆ

ขี่จักรยาน

การขี่ม้า

สนามเด็กเล่น

สวนสัตว์เล็กไม่เพียงแค่

อาหารอร่อย

แขกผู้มาพักที่รอยัล ฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา สามารถเลือกอาหารได้หลากหลายรูปแบบ จากห้องอาหารทั้ง 5 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารจัสมิน ค๊อฟฟี่ช๊อบที่เปิดบริการทั้งวัน รวมไปถึงประสบการณ์ที่เป็นกันเองยามท่านมีงานสังสรรค์ส่วนตัวที่ห้องอาหารเดอะ เทอเรส ห้องอาหารลีลาวดี และห้องอาหารสุพรรณิการ์ นอกจากนั้นร้านออร์คิด คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ทางด้านหน้าอาคารโรงแรม พร้อมเสิร์ฟกาแฟชั้นดี ท่ามกลางบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ร้าน จัสมิน คอฟฟี่ช็อป

เริ่มวันใหม่ด้วยสิ่งดีๆ อย่างอาหารเช้าแสนอร่อย ภายในร้านที่มีระบบปรับอากาศ หรือ ที่นอกชานรับอากาศบริสุทธิ์ เปิดบริการทั้งวัน บริการอาหารและเครื่องดื่มตามสั่ง มีบริการอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้ท่านได้เลือกสรร

ห้องอาหารเดอะ เทอเรส และห้องอาหารสุพรรณิการ์

นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารไทยเลิศรสสำหรับแขกที่มาพักในโรงแรม และร่วมงานสัมมนาหรือการประชุม แบบกลุ่มส่วนตัว

ห้องอาหารลีลาวดี

เสิร์ฟอาหารเช้าแบบอเมริกันบุฟเฟต์ที่หลากหลาย รวมถึงซุ้มอาหารต่างๆไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม โจ๊ก ขนมครก ปลาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ ผลไม้ตามฤดูกาล ไว้บริการท่าน นอกจากนั้น ห้องอาหารแห่งนี้พร้อมรองรับความต้องการทุกรูปแบบการจัดบริการอาหารและเครื่องดื่มของแขกที่มาพักในโรงแรม และร่วมงานสัมมนาหรือการประชุม

ร้านออร์คิด คาเฟ่

นำเสนอกาแฟชั้นยอด อาหารว่าง ไอศครีม เค้กและเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย