ให้รางวัลชีวิต

เพื่อสุขภาพที่คุณต้องดูแล

คุณจะผ่อนคลายภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดของรอยัล สปา ที่นำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่จะทำให้ทรีทเม้นท์ของคุณสะดวกสบายและได้รับการจดจำไปอีกนานรอยัล สปา

รูปแบบการบริการ


โปรแกรมเพื่อการบำบัด รักษาร่างกาย

อบไอน้ำเพื่อขจัดสารพิษ, ขัดผิว หรือ นวดอโรมา

1 ชั่วโมง 45 นาที

โปรแกรมเพื่อบำบัดและฟื้นฟูร่างกายและผิวหน้า

อบไอน้ำเพื่อขจัดสารพิษ, ขัดผิวด้วยเกลือสมุนไพร, นวดอโรมา, นวดหน้า

3 ชั่วโมง

โปรแกรมเพื่อความสวยงามอย่างแท้จริง

ขัดผิว, นอดอโรมา, นวดหน้า, สปาผม

3 ชั่วโมง 30 นาที

โปรแกรมเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายนักกอล์ฟ

นวดฝ่าเท้า 1 ชม. และเน้นคอ บ่า ไหล่ 30 นาที พิเศษสุด ๆ สำหรับนักกอล์ฟ

1 ชั่วโมง 30 นาที

รอยัล สปา

รูปแบบการบริการ

วารีบำบัด

การแช่ตัวในอ่างน้ำร้อน

30 นาที

การอบตัวด้วยไอน้ำ + แช่ตัวในอ่างจากุชชี่

45 นาที

การแช่น้ำนม

30 นาที

การแช่น้ำแร่

30 นาที

การแช่สมุนไพร

30 นาที

การขัดผิวแบบ รอยัล โคโค่ สครับ

เป็นการขัดผิวด้วยเกลือสมุนไพรและนวดบำรุงด้วยมะพร้าว เกลือสมุนไพร ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับบำรุงผิวให้ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มะพร้าวให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดความหยาบกร้านของผิว ช่วยให้ผิวเงางาม สดใส เพิ่มความหอมให้กับผิวกาย และช่วยให้ผ่อนคลาย เลือดลมไหลเวียนดี

90 นาที

การนวดแบบต่างๆ


การนวดไทยราชสำนัก

เป็นการนวดกดจุดแบบราชสำนัก ซึ่งช่วยในการบำบัด ลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ลดการตึงเครียด ช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของเลือด

60 นาที

การนวดไทยราชสำนักพร้อมการประคบสมุนไพรสด

เป็นการนวดกดจุดแบบราชสำนัก ซึ่งช่วยในการบำบัด ลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ลดการตึงเครียด ช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของเลือด พร้อมนวดประคบสมุนไพรร้อน ลดอาการตึงของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

60 นาที

การนวดแบบอโรมาเธอราปี

เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อบำบัด และปรับสมดุลของร่างกาย เทคนิคการนวดจะใช้ท่าลูบวนและเคล้าคลึงมีการสร้างบรรยากาศด้วย เสียงเพลงเบาๆพร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย

60 นาที

การนวดสปอร์ต

เป็นการนวดสำหรับนักกีฬา หรือหลังเล่นกีฬา ซึ่งสามารถ ช่วยผ่อนคลาย อาการเกร็งของกล้ามเนื้อ เทคนิคที่ใช้ใน การนวดจะเคล้นคลึงกล้ามเนื้อ และการเสียดสีของกลุ่มกล้ามเนื้อที่อยู่ลึกช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยในการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย

60 นาที

การนวดแบบฉบับ Royal Spa

การนวดแบบรอยัลสปา เป็นการนวดแบบอโรมา, นวดสปอร์ต, นวดไทยราชสำนัก,นวดอายุรเวท,นวด Anti-Stress เพื่อการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดการตึงของกล้ามเนื้อ เป็นการบำบัดอย่างแท้จริง ในแบบฉบับ Royal Spa เท่านั้น

60 นาที

การนวดกดจุดฝ่าเท้า

เป็นการนวดบริเวณจุดสะท้อนกลับของฝ่าเท้า สามารถที่จะกระตุ้นส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทีมีความสัมพันธ์กับจุดเหล่านั้น และสามารถรักษาโรคในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดี

60 นาที

สปาเท้า

แช่เท้าในน้ำสมุนไพร เพื่อขจัดกลิ่นเท้าและเชื้อรา และเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจากการเดินที่เมื่อยเท้า, ขัดเท้า เพื่อขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ,นวดเท้าด้วยครีมสมุนไพร

60 นาที

สปามือ

ขัดมือด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อขจัดเซลล์ที่เสื่อมและลบรอยเหี่ยวย่นของมือและนิ้ว เคลือบผิวด้วยพาราฟิน ทำให้ผิวชุ่มชื่นและไม่หยาบกร้าน

60 นาทีกรุณาจองที่พักล่วงหน้า เพื่อเราจะสามารถบริการท่านตามแผนการที่ท่านได้กำหนดไว้
การสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อฝ่ายต้อนรับของรอยัล ฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ที่เบอร์โทรศัพท์ 037-385210-5